Dịch vụ vệ sinh 365

Thống kê truy cập

+ Đang online: 16
+ Hôm nay:11
+ Hôm qua:480
+ Tổng số:413473
  • Mẹo đơn giản khử mùi tủ lạnh

Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ có mùi khó chịu của thức ăn để lại. Ngoài việc sử dụng chất khử mùi bạn có thể áp dụng vài mẹo đơn giản để khử đi những mùi khó chịu.

Khi vệ sinh nhà cửa mùi tủ lạnh luôn là mối lo mỗi khi vệ sinh bởi mùi khó chịu của tủ. Các bạn có thể áp dụng các mẹo đơn giản sau để khử đi những mùi khó chịu.

Mẹo đơn giản khử mùi tủ lạnh

- Cách 1. Bạn có thể lấy những viên than củi đặt vào trong tủ lạnh. Để không bị dây bẩn, bạn đặt nó vào trong một cái hộp giấy. Sau 1 hoặc 2 ngày sẽ không còn mùi khó chịu của tủ lạnh nữa.

 

- Cách 2. Bạn có thể đặt một gói trà lọc 50gr vào tủ lạnh để khử mùi trong 1 tháng. Sau đó lấy ra phơi nắng và có thể tái sử dụng.

 

- Cách 3. Sử dụng một khăn bông sạch, gấp gọn gàng đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Những lỗ vải nhỏ có thể hấp mùi tủ lạnh. Sau một thời gian bỏ khăn ra giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô và có thể tiếp tục sử dụng.

 

- Cách 4. Đặt một vài miếng vỏ cam , quýt hoặc chanh tươi vào trong tủ. Hương thơm toát ra từ vỏ có thể khử mùi tủ lạnh. Khi vỏ khô cứng thì thay vỏ tươi vào.

 

- Cách 5. Đặt những mẩu vụn bánh mỳ vào trong tủ. Chúng có thể giữ cho tủ lạnh không có mùi trong 2 đến 3 tháng

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH TM và DV Ngọc Gia Phong

Địa chỉ: Tổ 5, Phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 036 749 8241 - 0974 347 843
Website: vesinh365.net
Chia sẻ:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ngọc Gia Phong: Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội, đơn giá vệ sinh công nghiệpvệ sinh công nghiệp ở Hà Nội, dịch vụ vệ sinh nhà ở hà nội,

LÊN TRÊN