Dịch vụ vệ sinh 365

Thống kê truy cập

+ Đang online: 16
+ Hôm nay:46
+ Hôm qua:164
+ Tổng số:489999
  • Nhà vệ sinh công nghiệp công nghệ cao giúp bảo vệ môi trường

Công ty cổ phần Khoa học-Công nghệ P.E (Petech) vừa trình UBND Thành phố Hồ Chí Minh đề án xây dựng 100 nhà vệ sinh công nghệ cao, góp phần bảo vệ môi trường và cảnh quan đô thị.

Dự án có tổng mức đầu tư 2 triệu USD, có thể được hoàn thành vào cuối năm nay. Theo kỹ sư Phan Trí Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Petech, ưu điểm nổi trội của nhà vệ sinh công nghiệp công nghệ cao là có hệ thống cửa thông minh, có chế độ xả nước và khử mùi tự động, có khả năng xử lý chất thải trước khi xả vào hệ thống thoát nước chung của thành phố và nhất là được thiết kế rất gọn nhẹ với giá thành chỉ bằng 1/3 giá sản phẩm nhập khẩu.

Năm 2006, Petech đã lắp đặt thử nghiệm 26 nhà ve sinh cong nghiep công nghệ cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và trên xe lửa. Kết quả thử nghiệm được Sở Khoa học-Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Sau đề án trên, Petech dự định đầu tư lắp đặt thêm 2.000 nhà vệ sinh công nghệ cao tại một số tỉnh, thành phố khác.

Không chỉ sản xuất và lắp đặt phục vụ nhu cầu trong nước, Petech còn ký hợp đồng xuất khẩu sản phẩm này sang Mông Cổ, Thái Lan và đảo quốc Barbados. Năm 2007, công ty đã xuất sang Barbados 12 nhà vệ sinh thông minh với giá thành 39.000 USD/nhà.

Ngoài sản phẩm nhà vệ sinh công nghệ cao, Petech đã nghiên cứu và chế tạo thành công bể tự hoại vi sinh (Biofast). Hiện hệ thống bể này đã được lắp đặt trên một số tàu du lịch biển ở Nha Trang

Chia sẻ:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ngọc Gia Phong: Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội, đơn giá vệ sinh công nghiệpvệ sinh công nghiệp ở Hà Nội, dịch vụ vệ sinh nhà ở hà nội,

LÊN TRÊN